บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Wuhan Penta Chutian Laser Equipment Co., Ltd.
บ้าน

Wuhan Penta Chutian Laser Equipment Co., Ltd.

Wuhan Penta Chutian Laser Equipment Co., Ltd.

Wuhan Penta Chutian Laser Equipment Co., Ltd.
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : PENTA LASER
ไม่มีพนักงาน : 300~500
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา
เกี่ยวกับเรา

Penta Laser (Wenzhou) จำกัด เป็น บริษัท ร่วมทุนของกลุ่ม EL.EN อิตาลีและกลุ่มเลเซอร์ chutian, Penta เลเซอร์เป็นผู้เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนากำลังสูงตัดเลเซอร์และเครื่องเชื่อม ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในระบบเลเซอร์จากกลุ่ม El.En ประเทศอิตาลี Penta Laser มีเทคโนโลยีหลักในการผลิตทั้งแหล่งผลิตเลเซอร์แหล่งพลังงานขั้นสูงและการรวมเครื่องจักร CNC ที่มีความเข้ากันได้สูง การออกแบบการผลิตการควบคุมคุณภาพและการผลิตอย่างเคร่งครัดเป็นไปตามมาตรฐานของยุโรปเนื่องจากการผนวกขั้นสุดท้ายเสร็จสิ้นในประเทศจีนภายใต้การทดสอบคุณภาพโดยวิศวกรชาวอิตาลี

EL.EN. กลุ่ม

1981: มูลนิธิ El.En คำย่อของ Electronic Engineering

1983: การพัฒนาแหล่งเลเซอร์ CO2 สำหรับการประยุกต์ใช้ทางการแพทย์และการเปลี่ยนแหล่งจ่ายไฟสำหรับเลเซอร์

1992: เป็นรากฐานของ Cutlite Penta Srl สำหรับการผลิตระบบตัดและทำเครื่องหมายอุตสาหกรรมที่ติดตั้งแหล่งพลังงานแสงเลเซอร์ขนาดกลางและสูงซึ่งพัฒนาและผลิตโดย El.En.

2000: El.En. SpA ถูกยกมาจากตลาดใหม่ในอิตาลีที่เมืองมิลาน

ปีพ. ศ. 2545: El.En. ช่วยเพิ่มพลังเลเซอร์สูงสุดด้วยการเปิดตัวเลเซอร์ CO2 6kW สำหรับงานตัดโลหะและเชื่อมโลหะ

2546: การซื้อกิจการของ Lasercut ซึ่งเป็น บริษัท อเมริกันสำหรับการผลิตระบบตัดโลหะและ die-board laser

2010: El.En SpA มีสาขากว่า 20 แห่งในตลาดโลกและมียอดขายประจำปีมากกว่า 300 ล้านยูโร

กลุ่มเลเซอร์ Chutian

กลุ่มเลเซอร์ Chutian ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2528 ซึ่งเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เลเซอร์รายใหญ่ที่สุดในประเทศจีนโดยมีผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วนที่สุดและเครือข่ายตลาดที่สมบูรณ์แบบที่สุด เป็นองค์กรหลักของ "หวู่ฮั่น•หุบเขาแสงจีน" และเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมเลเซอร์ของจีน

1985 ก่อตั้งขึ้นในหวู่ฮั่นหุบเขาแสง;

1986 พัฒนาอุปกรณ์เลเซอร์ตัวแรกสำหรับเครื่องกระตุ้นหัวใจ

1988 พัฒนาเครื่องเชื่อมเลเซอร์เครื่องแรกของจีน

ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2549 Chantian Laser (Wuhan) Co. , Ltd. ร่วมทุนกับกลุ่ม ELEN อิตาลีซึ่งเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องตัดด้วยเลเซอร์กำลังสูง

2008 Penta Chutian เครื่องตัดไฟฟ้าพลังสูงที่ใช้สำหรับโครงการ "shenzhou 7" และ "shenzhou 8" ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายจรวดขนาดใหญ่ในประเทศจีน

2012 Penta Laser (Wenzhou) Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นโดยรัฐบาลท้องถิ่น

2018 ยอดขายประจำปีของ Penta Laser อยู่ที่ประมาณ 15 พันล้านเหรียญสหรัฐ

Penta Laser (Wenzhou) จำกัด ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเมือง Wenzhou โดยรัฐบาลเป็นโครงการอุตสาหกรรมที่สำคัญโดยมีการลงทุนโดยรวม 500 ล้านหยวนและความสามารถในการผลิตต่อปีสูงถึง 3 พันล้านหยวน Penta Laser (Wenzhou) จำกัด เป็นฐานการผลิตอุปกรณ์การผลิตที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเจ้อเจียงและตะวันออกจีนและเลเซอร์ตัดไฟขนาดใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดเครื่องตัดผู้ส่งออกในประเทศจีน

Penta Laser นำเทคโนโลยีแอ็พพลิเคชันเลเซอร์ขั้นสูงของอิตาลีมาใช้และใช้ชิ้นส่วนสำคัญจากแบรนด์ระดับโลกที่มีชื่อเสียง ปฏิบัติตามมาตรฐานยุโรปอย่างเคร่งครัดผลิตภัณฑ์ของ Penta มีชื่อเสียงด้านเสถียรภาพความน่าเชื่อถือและบริการตอบสนองที่รวดเร็ว เรามีศูนย์บริการและฝึกอบรมใน 35 เมืองใหญ่ในจีนและอีกกว่า 10 ประเทศทั่วโลก

ปรัชญาของ Penta Laser คือการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการประยุกต์ใช้เลเซอร์และสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าและพัฒนาอุปกรณ์การประมวลผลด้วยเลเซอร์ขั้นสูงจำนวนมาก ในต้นปีพ. ศ. 2561 เราประสบความสำเร็จในการพัฒนาเครื่องตัดไฟเบอร์ออปติคอล 15000 วัตต์ขนาดใหญ่ในประเทศจีนในขณะเดียวกัน R & D เครื่องตัดเลเซอร์อัจฉริยะเครื่องตัดเลเซอร์ 3D เครื่องตัดเลเซอร์อัตโนมัติโหลดและขนถ่ายระบบ เครื่องประมวลผลเลเซอร์ขั้นสูงเหล่านี้ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในการแปรรูปโลหะแผ่นเครื่องจักรกลรถยนต์รถจักรหัวรถจักรการเดินเรือการบินและอวกาศการทำเครื่องหมายด้วยหนังและอื่น ๆ ตระหนักถึงยอดขายในปริมาณมากใน 16 ประเทศและพื้นที่ในยุโรปอเมริกาและ Asia.we คาดว่าจะสร้างการปฏิวัติแอพพลิเคชันเลเซอร์ในยุคการผลิตสมาร์ท

รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Penta Chutian Laser Equipment Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Nicole

โทร: 0086-27-87136331

แฟกซ์: 86-27-81736150

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)